Mac Cafe

Tin tức - Blog

Ảnh chụp bằng iPhone 7 Plus tại giải Tennis US Open 2016

Đăng bởi : Admin28/02/2017

 
Nhiếp ảnh gia Landon Nordeman đến từ kênh truyền hình thể theo ESPN đã có trong chiếc iPhone 7 Plus và ghi lại những bức ảnh rất ấn tượng trong giải đấu Tennis US Open 2016 với chiếc điện thoại này. Với 2 camera, một góc rộng và một tele, Nordeman có thể phản ứng nhanh để ghi lại những khoảnh khắc đẹp dù anh vẫn đứng ở khán đài như bao người xem khác. ESPN cho biết tốc độ lấy nét và chụp của chiếc điện thoại này rất nhanh trong điều kiện ánh sáng tốt, và Nordeman có thể dễ dàng chụp bằng một tay.
 
Qua bộ ảnh này, chúng ta có thể thấy phong cách chụp ảnh quen thuộc của Nordeman: Khoảnh khắc ấn tượng với với những góc chụp độc đáo, sử dụng màu sắc và bố cục để làm nổi bật chủ thể. Có thẻ thấy camera tele giúp anh bố cục chặt hơn, đặc tả tốt hơn, ,...
 
Những hình ảnh dưới đây chụp từ iPhone 7 Plus, phần lớn được chụp bằng camera góc rộng (tiêu cự 28mm - quy đổi theo chuẩn cảm biến 35mm) và một số ít khác chụp bằng ống kính tele (tiêu cự 57mm). Riêng bức ảnh chụp hoàng hôn, Nordeman chụp ở tiêu cự 97mm, được chụp bằng cameara ống kính tele (tiêu cự 57mm) và được zoom thêm 1.7x (zoom số). Ảnh vẫn còn Exif, các bạn có thể tải về để tự xem các thông số nếu cần:
 
1. Ảnh chụp bằng Camera góc rộng, tiêu cự 28mm, F1.8
 
 
 
2. Ảnh chụp bằng ống kính Tele - Tiêu cự 57mm, F2.8:
 
 
Và đây là cảnh hoàng hôn ở New York. Ảnh được chụp bằng camera ống kính tele (tiêu cự 57mm) và được zoom thêm 1.7x (zoom số) 

Bình luận (0)

Viết bình luận :