Mac Cafe

Tin tức - Blog

Apple có thể ra mắt iPad Air 3 vào đầu năm 2016, không có 3D Touch

Đăng bởi : Admin28/02/2017

 
Ming-Chi Kuo là nhà phân tích nổi tiếng nhất trên thế giới với các dự đoán về sản phẩm củaApple và mới đây ông đã tiếp tục đưa ra những dự đoán của mình về chiếc iPad Air 3, chiếc iPad mà nhiều người nghĩ rằng Apple sẽ ra mắt trong năm 2015 nhưng điều đó đã không thành hiện thực.
 
Nhà phân tích của KGI đã dự đoán iPad Air 3 sẽ được Apple ra mắt vào khoảng đầu năm 2016. Rất có thể nó sẽ được ra mắt cùng với Apple Watch 2 và iPhone 4 inch, trong sự kiện mùa xuân của Apple.
 
 
Ông Kuo cũng cho biết iPad Air 3 có thể sẽ không được trang bị tính năng mới nhất của Apple là 3D Touch, tính năng vô cùng hấp dẫn mới được tích hợp trên iPhone 6s và 6s Plus. Đây có vẻ như vẫn là tính năng mà Apple muốn dành độc quyền cho dòng sản phẩm iPhone.
 
Lý do chính mà Apple vẫn chưa đưa tính năng thời thượng này lên dòng sản phẩm iPad có thể là do khâu sản xuất và cung ứng, theo nhận định của ông Kuo. Ông cho biết thêm công nghệ 3D Touch này chính là khó khăn lớn nhất trong chuỗi cung ứng linh kiện cho iPhone 6s.
 
Cũng vì vậy mà việc sản xuất màn hình với công nghệ 3D Touch cho các thiết bị lớn hơn như iPad sẽ là một thách thức rất lớn. Cùng một lý do đó mà iPhone 7 cũng sẽ được trang bị phần cứng của công nghệ 3D Touch là tương tự những gì Apple đã làm như iPhone 6s và 6s Plus, sẽ không có sự cải tiến đáng kể nào.

Bình luận (0)

Viết bình luận :