Mac Cafe

Tin tức - Blog

Apple cuối cùng cũng nâng cấp Magic Mouse và Wireless Keyboard

Đăng bởi : Admin28/02/2017

Trong nhiều năm qua, Apple hầu như chỉ tập trung vào phát triển các dòng sản phẩm chính như iPhone, iPad, MackBook mà ít khi có thay đổi cho các phụ kiện kèm theo của các thiết bị này, đặc biệt là các thiết bị đầu vào như Magic Mouse và Wireless Keyboard. Trong đó, chuột Magic Mouse đã không được nâng cấp từ năm 2009 và bàn phím không dây Wireless Keyboard thậm chí còn ra đời trước đó khá lâu.

 

 

Tuy nhiên, mới đây Apple đã cho thấy động thái sẽ thay đổi vấn đề này khi nộp hồ sơ xin cấp phép chuột Magic Mouse thế hệ thứ 2 và bàn phím Wireless Keyboard thế hệ mới lên Ủy ban truyền thông Liên bang Mỹ (FCC). Đây được xem là bản nâng cấp của Magic Mouse và Wireless Keyboard thế hệ trước.

Cả hai thiết bị này sẽ hỗ trợ chuẩn Bluetooth 4.2 thay vì Bluetooth 2.0 ở phiên bản tiền nhiệm. Pin AA trong thiết bị cũng có khả năng sẽ được thay thế bằng pin lithium-ion, điều này sẽ giúp tránh những hỏng hóc đáng tiếc khi bạn phải tháo pin ra thay thường xuyên, thay vào đó bạn chỉ cần kết nối với bộ sạc để sạc pin.

Vẫn chưa có nhiều thông tin về thời điểm xuất hiện của Magic Mouse và Wireless Keyboard thế hệ mới nhưng nhiều chuyên gia phân tích cho rằng chúng sẽ được trình làng cùng với máy tính Mac mới vào cuối năm nay.

 

 

Nguồn: Genk.vn

Mac-Cafe : www.mac-cafe.vn

Địa chỉ: Số 7 Trần Nguyên Hãn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

HOTLINE: 0968555333  - 0438855666

Bình luận (0)

Viết bình luận :