Mac Cafe

Tin tức - Blog

Apple loại bỏ jack cắm 3.5mm để trang bị 2 loa cho iPhone 7?

Đăng bởi : Admin28/02/2017

 
Chúng ta đã được nghe rất nhiều tin đồn xung quanh việc Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc và thay thế bằng tai nghe kết nối qua cổng lightning. Thậm chí đã có những bằng chứng được tiết lộ từ các nhà cung cấp linh kiện cho Apple để chứng minh tin đồn này là thật.
 
Mặc dù việc loại bỏ jack cắm 3.5mm có thể khiến rất nhiều người dùng cảm thấy không thoải mái, nhưng có nhiều lý do khiến cho gã khổng lồ xứ Cupertino sẽ "quyết định ngược đời". Một trong những lý do được đưa ra là cổng kết nối lightning sẽ cho chất lượng âm thanh tốt hơn nhờ công nghệ chuẩn MFi (Make For iOS), cho trải nghiệm người sử dụng tốt hơn, có nhiều không gian hơn cho pin hay có thể giúp những chiếc iPhone trong tương lai mỏng hơn.
 
iPhone 7 sẽ sở hữu hệ thống loa stereo ?
 
Tuy nhiên, hai nhà phân tích Blayne Curtis và Christopher Hemmelgarn đến từ công ty Barclays đã tiết lộ một lý do khác thú vị hơn. Theo đó, Apple sẽ tích hợp cho thế hệ iPhone mới nhất tới 2 chiếc loa - và chiếc loa tích hợp thứ hai có thể sẽ được bố trí ở đúng chỗ jack 3.5mm đã bị gỡ bỏ.
 
Một thông tin rò rỉ khác khẳng định rằng, Apple sẽ sử dụng amply do hãng Cirrus Logic sản xuất, hứa hẹn cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh cho hệ thống loa stereo này. Cuối cùng, iPhone 7 sẽ không được trang bị công nghệ khử nhiễu âm thanh - tính năng này sẽ được để dành cho thế hệ iPhone 7s.
 
 
Nguồn: genk.vn
Mac-Cafe : www.mac-cafe.vn
Địa chỉ: Số 46B Quán Sứ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
HOTLINE: 0968555333  - 0438855666

Bình luận (0)

Viết bình luận :