Balo chống trộm Korin SNAPPACK

Thương hiệu: Korin | Korin, 

Giá

:

Mô tả :
  • Thương hiệu: Korin
  • Dòng sản phẩm USP chống trộm
  • Chống rạch, chống thấm nước
  • Chất liệu vải polyester có độ bền cao, bền màu, chống nhăn
  • Quai đeo Aircell giúp giảm trọng lượng khi đeo
  • Kích thước 46 x 31 x17cm, 17.5L, 1500g
  • Đựng laptop 16inch trở xuống
  • Sản phẩm gồm: balo + box
Màu sắc

Bạn sẽ phải vô cùng ngạc nhiên và ấn tượng khi lần đầu chiêm ngưỡng SnapPack. Dòng Balo mới của Korin, đó là sự pha trộn độc đáo của thiết kế tối giản bên ngoài nhưng các ngăn chứa vô cùng rộng rãi, linh hoạt bên trong. Thiết kế kiểu siêu trơn, được làm từ vật liệu chống cắt tốt. Ngoài ra SnapPack cũng có khả năng chống thấm nước tốt, chống va đập tố. Đây hữu hẹn sẽ là một dòng Balo mới, vô cùng hấp dẫn nữa từ Korin.

Với dòng sản phẩn mới lần này, Korin vẫn ưu tiên sự tiện dụng, và linh hoạt của SnapPack lên hàng đầu. Quai đeo Aircell tạo lớp đem mềm mại, giúp giảm trọng lượng khi đeo. Các ngăn phụ kiện được thiết kế để bạn có thể lấy nhanh đồ từ phía trên cũng như từ bên sườn. Ngăn chống RFID vẫn tích hợp sẵn ở quai đeo .

Cái tên SnapPack được lấy cảm hứng từ chính việc đóng mở các ngăn phụ bằng khóa từ tính, giúp việc lấy đồ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn, mà không cần phải mở tung toàn bộ Balo. 

Balo có sức chứa lên tới 20 lít, với nắp mở 180°, cho phép bạn mang thêm nhiều đồ đạc hơn, từ máy tính xách tay, đến văn phòng phẩm… Ngăn chống shock cho Laptop tốt, mềm mại, đủ sức chứa máy 16inch trở xuống. Ngoài ra các ngăn phụ bạn có thể đựng dây cáp, chuột, bộ sạc, máy tính bảng… Phần không gian còn lại bạn có thể để quần áo, vật dụng cá nhân… 

SnapPack chắc chắn sẽ trở thành một sản phẩn USP đáng chú ý với thiết kế sử dụng vài chống cắt tốt. Giúp bản cải thiệt khẳ năng chống trộm, chống rạch khi ở nơi đông người. Ngoài ra balo cũng trang bị thêm khóa số bảo mật TSA và khóa dây an toàn.

 

Miễn phí vận chuyển Nội thành với đơn hàng lớn hơn 500.000đ

Miễn phí vận chuyển Nội thành với đơn hàng lớn hơn 500.000đ

Ship hàng COD Toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng

Ship hàng COD Toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng

Bao Test, Dùng thử trong vòng 7 ngày (áp dụng cho Macbook)

Bao Test, Dùng thử trong vòng 7 ngày (áp dụng cho Macbook)

Miễn phí cài đặt phần mềm trọn đời

Miễn phí cài đặt phần mềm trọn đời