GoPro HERO 4 Silver

Thương hiệu:

Giá

:

8.900.000₫

Mô tả :
+ 1080p60 and 720p120 video
+ 12MP photos up to 30 frames per second
+ built-in Wi-Fi and Bluetooth®, and Protune™ for photos and video
+ Waterproof to 131’ (40m).

Với thế hệ Hero4Silver vẫn là phiên bản được định vị cấp thấp hơn, nhưng ngoài sự tương đồng về một số tính năng so với người anh em Hero4 Black, đặc biệt là Hero3+ Black, phiên bản này có những nét thú vị riêng.

Hero4 Silver có khả năng quay video độ phân giải 4K tốc độ 15fps, 2.7K tốc độ 30fps, 1080p tốc độ 60fps và 720p tốc độ 120fps. Đó cũng là những gì mà thế hệ đàn anh Hero 3/3+ Black làm được, nhưng Hero4 Silverđa được nâng cấp rất nhiều về cả phần cứng lẫn phần mềm. Mặt khác, 2 phiên bản thế hệ đàn anh là Hero3+ Silver và Hero3 White hay phiên bản giá rẻ Hero đều không đạt mức hiệu năng/giá thành tốt như Hero4 Silver.

Có thể kết nối Hero4 Silver với các thiết bị di động thông qua wifi (Android, iOS và Windows Phone) và kết nối Bluetooth thông qua ứng dụng Gopro App. Ứng dụng này còn có khả năng cập nhật firmware cho Hero4, thuận tiện hơn nhiều so với phương pháp cập nhật qua thẻ nhớ truyền thống. Bên cạnh phải của thiết bị, nơi vốn là phím kích hoạt chức năng wifi nay được thay thế bằng phím tùy chỉnh các thiết lập của máy.

Hero4 Silver là sản phẩm đầu tiên của Gopro tích hợp màn hình cảm ứng. Nó không chỉ giúp bạn bố cục khung hình tốt hơn mà còn giúp bạn tùy chỉnh thiết bị một cách dễ dàng hơn cũng như có thể xem lại tác phẩm của mình trực tiếp trên máy. Để tùy chỉnh các thông số trên màn hình 1.5" này, bạn vuốt menu sang phải để chọn chế độ, sau đó vuốt xuống để tùy chỉnh thông số cho chế độ đó.

Cần chú ý một điều rằng Hero4 Silver không phải chiếc action-cam duy nhất có màn hình, nhưng điểm hấp dẫn ở đây đó là nó không phải dạng màn hình gắn ngoài và không làm ảnh hưởng đến kích thước sản phẩm.

Gopro đã thay đổi kích cỡ và thiết kế pin của thế hệ Hero4. Điều đó đồng nghĩa việc bạn không thể tận dụng pin của thế hệ cũ để dự phòng.

Miễn phí vận chuyển Nội thành với đơn hàng lớn hơn 500.000đ

Miễn phí vận chuyển Nội thành với đơn hàng lớn hơn 500.000đ

Ship hàng COD Toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng

Ship hàng COD Toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng

Bao Test, Dùng thử trong vòng 7 ngày (áp dụng cho Macbook)

Bao Test, Dùng thử trong vòng 7 ngày (áp dụng cho Macbook)

Miễn phí cài đặt phần mềm trọn đời

Miễn phí cài đặt phần mềm trọn đời