HyperDrive PRO 8in2 Hub for USB-C MacBook Pro 2016/2017

Thương hiệu: HyperDrive | Hyper, USB TypeC, 

Giá

:

Mô tả :

- Thunderbolt 3 USB-C Tốc độ nhanh nhất thế giới (50Gb/S)
- 8 cổng (HDMI, Thunderbolt 3, USB-C, SD, MicroSD, USB 3.1, Mini Display)
- Cho phép kết nối với màn hình 4K
- Thiết kế nhôm nguyên khối
- Bảo hàng 12 tháng

Màu sắc

 
Nếu bạn có màn hình dùng miniDisplayPort hay vẫn còn sử dụng một số thiết bị sử dụng Thunderbolt 2 thì HyperDrive Pro là một chiếc adapter rất hợp lý. Có giá cao hơn khoảng 500 ngàn so với bản không có Thunderbolt 2 nhưng nó hoàn toàn xứng đáng xét tới việc Apple bán adapter USB C sang Thunderbolt 2 với giá 49$.
 
Ngoài Thunderbolt 2 thì adapter này còn có 7 cổng khác, chúng bao gồm:
• Một cổng HDMI hỗ trợ độ phân giải 4K
• Cổng Thunderbolt 2 kiêm miniDisplayPort hỗ trợ độ phân giải 4K
• Cổng USB C kiêm Thunderbolt 3 hỗ trợ sạc 100W, băng thông tối đa 40Gbps. Do Thunderbolt 3 mà cổng này hỗ trợ màn hình 5K
• Cổng USB C hỗ trợ sạc 60W, băng thông tối đa 5Gbps
• 2 cổng USB 3.0
• Khe đọc thẻ nhớ SD
• Khe đọc thẻ nhớ microSD
 
Như vậy, với adapter này thì bạn sẽ có thể xuất tối đa 2 màn hình cùng lúc, bao gồm 1 màn hình qua HDMI, một màn hình qua Thunderbolt 2 hoặc Thunderbolt 3. Rõ ràng các bạn dùng MacBook Pro 15" không quan tâm lắm vì có tới 4 cổng nhưng những ai dùng MacBook 12 hay MacBook Pro 13" thì sẽ tận dụng được tốt hơn trước rất nhiều.
 
Lý do mà adapter HyperDrive Pro có thể gánh được nhiều như vậy là bởi vì nó dùng tới 2 cổng USB C của máy tính, tận dụng băng thông của cả 2 cùng lúc. Thiết kế 2 cổng này cũng đảm bảo bộ mở rộng sẽ không bị rung lắc hay ảnh hưởng quá nhiều trong quá trình sử dụng, điều mà những bạn dùng adapter 1 cổng rất hay gặp. Trên thực tế thì mình dùng phiên bản HyperDrive cũ với 2 cổng USB C thì nó vẫn rất ổn định sau 3 tháng, không bị rơ hay quá khó chịu. Kinh nghiệm là nếu sử dụng khe cắm thẻ nhớ hay cắm ra rút vào nhiều các cổng USB A, các bạn nên cắm thẻ nhớ trước rồi hãy cắm adapter vào máy tính.
 
 
Đang tải tinhte_tren_tay_adapter_usb_c_hyper_drive_pro (1).jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_adapter_usb_c_hyper_drive_pro (2).jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_adapter_usb_c_hyper_drive_pro (3).jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_adapter_usb_c_hyper_drive_pro (4).jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_adapter_usb_c_hyper_drive_pro (6).jpg…
 

Miễn phí vận chuyển Nội thành với đơn hàng lớn hơn 500.000đ

Miễn phí vận chuyển Nội thành với đơn hàng lớn hơn 500.000đ

Ship hàng COD Toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng

Ship hàng COD Toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng

Bao Test, Dùng thử trong vòng 7 ngày (áp dụng cho Macbook)

Bao Test, Dùng thử trong vòng 7 ngày (áp dụng cho Macbook)

Miễn phí cài đặt phần mềm trọn đời

Miễn phí cài đặt phần mềm trọn đời

Sản phẩm liên quan