iMac 27" 5K MK482 (2015) OPTION RAM 32GB

Giá

:

43.000.000₫

Mô tả :
  • - CPU: 3.3GHz qual-core Intel Core i5 Skylake  
  • - RAM: 32GB 1867MHz memory
  • - Ổ cứng: 2TB Fusion  
  • - Đồ họa: AMD Radeon R9 M395 2GB GDDR5 
  • - Đi kèm: Máy, dây nguồn, chuột, phím đời 2
  • - Màn Retina 5K 27"
  • - Máy đẹp 99%, Bảo hành 6 tháng

iMac 5K Retina Display 27inch MK482 
 
iMac 5K Retina Display 27inch một trải nghiệm máy tính để bàn thu hút bạn và luôn giữ chân bạn. Đây là ý tưởng đằng sau iMac ngày nay. Và bây giờ ý tưởng đó mạnh hơn bao giờ hết. IMac mới được với bộ vi xử lý mới, công nghệ đồ họa mới nhất, bộ nhớ tiên tiến và kết nối băng thông cao hơn. Và tất cả những hình ảnh gần như đã trở nên sống động trên màn hình hiển thị Retina màu sắc rực rỡ và đầy màu sắc nhất chưa từng thấy. Vì vậy, bạn sẽ có được một trải nghiệm sâu sắc hơn.
 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Đồ họa tuyệt vời, màn hình sắc nét
IMac có Card đồ họa AMD Radeon mới mạnh mẽ làm cho mọi thứ bạn nhìn thấy trở nên tuyệt diệu. iMac 27inch với màn hình Retina 5K được nạp với tối đa 32GB bộ nhớ VRAM, cung cấp hiệu ứng hình ảnh và đồ họa 3D thể hiện sức mạnh vượt trội củ mình. Trên hết, bạn sẽ có được khả năng chỉnh sửa video tiên tiến.
 
 
Sáng hơn bao giờ hết. Nhiều màu sắc hơn bao giờ hết
Màn hình Retina chiếu trực tiếp lên iMac mới. Với một tỷ màu và 500 nits của độ sáng, bạn sẽ cảm thấy đồ hoạ như nhảy ra khỏi màn hình trong một ánh sáng hoàn toàn mới. Và mật độ điểm ảnh cao đến mức bạn sẽ không phát hiện ra một điểm ảnh đơn lẻ. Nói một cách đơn giản là màn hình hiển thị Mac Retina tốt nhất trên thị trường.
 
 
Thiết kế sang trọng quý phái
Có thể nói iMac là một sản phẩm mang lại thách thức lớn nhất cho Apple, vì tất cả mọi thứ từ ổ cắm cho tới ổ cứng, ram, bộ vi xử lý đều tích hợp vào trong một màn hình vừa đẹp vừa gọn nhẹ mà mạnh mẽ nhưng dày chỉ 5mm. Với lớp vỏ nhôm nguyên khối màu bạc vô cùng sang trọng và qúy phái, Apple tự hào đem đến một chiếc máy tính để bàn đẳng cấp dành cho bạn.
 
 
Sử dụng năng lượng hiệu quả và thân thiện với môi trường
iMac 27 inch sử dụng năng lượng vô cùng hiệu quả. Thiết kế iMac thân thiện môi trường không có nhiều chất độc hại, bao gồm cả thủy ngân, thạch tín, BFR, PVC . Nó cũng được làm từ các vật liệu như nhôm và kính và có thể tái chế và tái sử dụng.
 
 
Kết nối Wifi nhanh hơn gấp 3 lần
Với công nghệ kết nối Wi-Fi Wi-Fi 802.11ac tương thích chuẩn IEEE 802.11a/b/g/n, Bluetooth 4.2. iMac cho tốc độ kết nối Wifi chưa từng có đối với máy tính để bàn. Đơn giản chỉ cần kết nối với trạm gốc 802.11ac như Airport Extreme hay AirPort Time Capsule. Ngoài ra băng thông rộng gấp đôi giúp việc truyền dữ liệu giữa hai thiết bị nhanh hơn.
 
Hiệu suất tăng vượt trội
Nhanh hơn và mạnh hơn bao giờ hết, iMac được trang bị bộ vi xử lý 3.8GHz quad‑core Intel Core i5 (Turbo Boost up to 4.2GHz). Cấu hình cho Core i7 4.0GHz quad-core (Turbo Boost up to 4.2GHz) và đồ họa hiệu năng cao mới nhất. Dung lượng lưu trữ cũng tăng lên, với 2TB Fusion Drive. Có thể cấu hình có thể lên đến 3TB Fusion Drive hoặc 512GB, 1TB hoặc 2TB SSD nhanh và rộng rãi hiện có trong các cấu hình tiêu chuẩn của cả mô hình Retina 27 inch và 21.5 inch. Vì vậy, bạn có thể làm tất cả mọi thứ bạn thích trên iMac. Tất cả luôn ở vận tốc tối đa.
 
iMac một sản phẩm của sự khác biệt
MacOS là hệ điều hành hỗ trợ mọi thứ bạn làm trên máy Mac. MacOS Sierra giới thiệu Siri cho Mac cùng với nhiều cách để thưởng thức hình ảnh, mua sắm an toàn trực tuyến và làm việc liên tục giữa các thiết bị. Hơn nữa với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và giao diện tuyệt đẹp cùng với bộ ứng dụng tuyệt vời mang lại niềm hứng khởi cho khả năng sáng tạo của bạn. Đặc biệt nó cho phép iMac và các thiết bị iOS có thể kết nối và làm việc vô cùng hiệu quả
 

Miễn phí vận chuyển Nội thành với đơn hàng lớn hơn 500.000đ

Miễn phí vận chuyển Nội thành với đơn hàng lớn hơn 500.000đ

Ship hàng COD Toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng

Ship hàng COD Toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng

Bao Test, Dùng thử trong vòng 7 ngày (áp dụng cho Macbook)

Bao Test, Dùng thử trong vòng 7 ngày (áp dụng cho Macbook)

Miễn phí cài đặt phần mềm trọn đời

Miễn phí cài đặt phần mềm trọn đời