Mac Cafe

Tin tức - Blog

iPad Pro, iPad Mini 4 sẽ ra mắt cùng iPhone mới vào sự kiện 9/9

Đăng bởi : Admin28/02/2017

Như những gì đã đưa tin trước đó, sự kiện ngày 9/9 tới đây của Apple sẽ là màn trình diễn hoành tráng của hãng với giới công nghệ. Và đó dường như không chỉ là màn ra mắt của iPhone mới mà sẽ có cả iPad Pro màn hình lớn 12,9 inch và iPad Mini 4 cùng nhiều màu dây đeo cho đồng hồ thông minh Apple Watch. Nếu điều đó xảy ra thì đây là lần đầu tiên Apple gộp chung iPhone mới và iPad mới trong cùng 1 sự kiện.

Chúng ta đã nghe nói đến iPad Pro màn hình lớn quá nhiều trong thời gian qua. Theo các rò rỉ, sản phẩm này sẽ hướng tới người dùng doanh nghiệp bằng màn hình lớn 12,9 inch độ phân giải 2K và bút cảm ứng. Trong khi đó, giới phân tích thì nhận định bản iPad Mini 4 sẽ không mang nhiều cải tiến lớn mà đơn thuần chỉ là nâng cấp về cấu hình. Cũng đã xuất hiện thông tin cho rằng iPad Mini 4 sẽ là phiên bản iPad Mini cuối cùng của Apple bởi hãng đã có dòng sản phẩm iPhone phablet của mình và không muốn dẫm chân lên iPad Mini.

Tất nhiên, mọi người sẽ chú ý nhiều nhất tới iPhone mới của Apple. Theo thông lệ ra mắt iPhone mới của gã khổng lồ xứ Cupertino, thế hệ iPhone năm nay sẽ không mang nhiều cải tiến lớn mà chỉ nâng cấp về cấu hình, chức năng Force Touch, phiên bản màu mới. Tuy nhiên, với các tín đồ cuồng công nghệ nói chung hay cuồng Apple nói riêng thì những nâng cấp mới của iPhone dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến họ thỏa mãn.

Mặt khác, Apple cũng sẽ ra mắt thêm nhiều phiên bản dây đeo cho đồng hồ Apple Watch để cá tính hóa phong cách sử dụng của người dùng. Trong khi đó, thế hệ Apple TV mới đang được đồn đoán sẽ tăng mạnh giá bán lên tới 200 USD vẫn chưa rõ sẽ ra mắt tại sự kiện của Apple vào 9/9 hay không. Phiên bản Apple TV thế hệ thứ 4 được cho là sẽ tích hợp nhiều tính năng mới bao gồm trợ lý ảo Siri, điều khiển hỗ trợ cảm ứng tương tự Nintendo Wii và kho ứng dụng từ bên thứ 3 tương tự như App Store. 

Rõ ràng, 9/9 là thời điểm rất đặc biệt với làng công nghệ và chúng ta sẽ cùng chờ đón những phép màu công nghệ đến từ Apple.

 

 

Nguồn: Genk.vn

Mac-Cafe : www.mac-cafe.vn

Địa chỉ: Số 7 Trần Nguyên Hãn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

HOTLINE: 0968555333  - 0438855666

Bình luận (0)

Viết bình luận :