Mac Cafe

Tin tức - Blog

LaCie cập nhật dòng sản phẩm Rugged Thunderbolt với phiên bản SSD 1TB

Đăng bởi : Admin28/02/2017

LaCie giới thiệu ổ đĩa gắn ngoài mới Rugged Thunderbolt, cập nhật dòng sản phẩm của mình với SSD 1TB, gấp đôi dung lượng ổ đĩa Rugged 500GB dòng trước đây. Về thiết kế, phiên bản này được kết hợp với một vỏ ngoài chắc chắn có thể chống nước, chống sốc và bụi bẩn. Điểm nâng cấp nữa là hãng đã thêm một cổng kết nối Thunderbolt cho phép tốc độ truyền nhanh hơn nhiều so với tốc độ của các ổ đĩa gắn ngoài hiện nay.

 

LaCie tuyên bố tốc độ chuyển file lên đến 387MB/s, nghĩa là ta có thể chép 100 GB dữ liệu chỉ trong vòng chưa đầy năm phút. Bởi vì khi Thunderbolt được sử dụng, ổ đĩa cũng có thể xem và xử lý các file tạm như file tạm trong quá trình chỉnh sửa ảnh và video trên đường truyền dữ liệu mà không bị ảnh hưởng đến băng thông. Ổ đĩa cũng hỗ trợ USB 3.0 khi máy không có Thunderbolt và tuy nhiên cáp Thunderbolt cũng được tặng kèm.

 

Vỏ ngoài của nó có thể chịu được lực rớt từ trên cao lên đến 2m (6.6ft), có thể chống rung và shock trong quá trình di chuyển, và nó được gắn mác IP 54 có nghĩa là nó có thể chịu được nước bắn và bụi bẩn. Tuy nhiên, chỉ số chịu nước và bụi chỉ áp dụng khi nắp của bộ vỏ được gắn vào. Ổ đĩa tương thích với cả Windows Backup và Time Machine của Apple; đi kèm với nó là phần mềm Private-Public của LaCie hỗ trợ mã hóa 256-bit.

 

LaCie Rugged Thunderbolt 1TB SSD sẽ có mặt vào cuối tháng này với giá 949,99 USD.

 

 

Nguồn: internet

Mac-Cafe : www.mac-cafe.vn

Địa chỉ: Số 7 Trần Nguyên Hãn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :