Mac Cafe

Tin tức - Blog

MacBook Pro mới sẽ được trang bị chip Skylake của Intel

Đăng bởi : Admin28/02/2017

 
Theo báo cáo của Anand Tech, Intel vừa âm thầm ra mắt một loạt các bộ vi xử lý Skylake mới, trong đó có thể có dòng chip được trang bị cho MacBook Pro 15 inch. Dòng chip xử lý thế hệ thứ 6 của Intel hứa hẹn sẽ giúp nâng cao hiệu suất , khả năng tính toán, đồ họa và cải thiện thời lượng sử dụng pin cho các dòng máy như MacBook.
 
 
"Đó là một phiên bản của vi xử lý Skylake mới nhất, nhưng đáp ứng được tiêu chuẩn vPro mang lại hiệu suất tốt hơn và tăng cường bảo mật. Intel đã dành một quãng thời gian dài để phát triển dòng chip vPro này, với mục đích cải thiện hiệu năng sử dụng, cũng như tạo ra môi trường làm việc bảo mật cho doanh nhân và máy tính xách tay của họ. Về bộ vi xử lý Skylake vPro, hãng khẳng định nó mạnh gấp 2,5 lần, khởi động nhanh hơn 4 lần và có thời lượng pin kéo dài gấp 3 lần nếu so sánh với một chiếc laptop cách đây 5 năm. Khi sử dụng trên các máy desktop, Skylake vPro cũng nhanh hơn 60% khi so sánh với Haswell."
 
Dòng chip xử lý Skylake mới của Intel mà sẽ được trang bị cho MacBook Pro 15 inch bao gồm Core i7-6770HQ 2,6GHz, Core i7-6870HQ 2,7GHz và Core i7-6970HQ 2,8 GHz. Cả ba đều là chip lõi tứ và theo Intel cho biết, mức giá của các chip xử lý này sẽ không chênh lệch quá nhiều với dòng chip Haswell đang được sử dụng trong MacBook hiện nay.
 
Còn đối với dòng MacBook Pro 13 inch, Intel cho biết sẽ ra mắt cá chip xử lý tương thích vào khoảng đầu năm 2016. Nhưng có vẻ như lộ trình này sẽ bị hoãn lại vài tháng và chúng ta sẽ phải đợi vào nữa cuối năm 2016 nếu như muốn cập nhật phiên bản MacBook Pro 13 inch mới.
 
 
Hầu hết các dòng máy tính Mac của Apple đều đang có nhu cầu nâng cấp về phần cứng, đặc biệt là chip xử lý. Tuy nhiên việc ra mắt chậm trễ của Skylake đã khiến cho Apple không kịp tích hợp các dòng chip xử lý thế hệ thứ 6 của Intel vào trong các sản phẩm MacBook mới nhất của mình.
 
Có rất nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook mới trong sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6. Đây chắc chắn sẽ là điều mà những fan hâm mộ của Apple và dòng máy tính MacBook đang mong đợi.
 
 
Nguồn: genk.vn
Mac-Cafe : www.mac-cafe.vn
Địa chỉ: Số 46B Quán Sứ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
HOTLINE: 0968555333  - 0438855666

Bình luận (0)

Viết bình luận :