Mac Cafe

Tin tức - Blog

Microsoft Office 2016 Pro VL v15.13.3 For Mac OS X Full Serial Crack

Đăng bởi : Admin28/02/2017

 
Sau 4 tháng thử nghiệm, Microsoft đã chính thức công bố phiên bản chính thức của bộ phần mềm Office 2016 dành cho máy tính Mac gồm các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote.
 
Office 2016 cho Mac tập trung phần lớn vào việc cải tiến giao diện cho phù hợp với các phiên bản OS X mới, hỗ trợ màn hình retina, thao tác bàn rê chuột multi-touch cũng như kết nối đến các dịch vụ đám mây của Microsoft.
 
Nhờ việc kết nối đến OneDrive, những người sử dụng Office 2016 có thể dễ dàng chia sẻ nội dung làm việc và nắm bắt thông tin, không phải lo ngại việc không tương thích các định dạng tài liệu hoặc bị thay đổi cấu trúc soạn thảo văn bản, đồng thời nội dung dễ dàng tương thích với các bộ Office trên các nền tảng khác. Thông qua hơn 100,000 phản hồi từ những người thử nghiệm, phiên bản chính thức hứa hẹn sẽ có hiệu suất làm việc ổn định hơn. Một vài tính năng mới được Microsoft được cải thiện như Mail Merge trong Word, Propose New Time trong Outlook và hỗ trợ liên thông dữ liệu từ bên ngoài với Excel.
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :