Mac Cafe

Tin tức - Blog

Microsoft Office 2016 v15.16.0 Final Full Activated For Mac OS X El Capitan 10.11

Đăng bởi : Admin28/02/2017

Microsoft Office 2016 v15.16.0 Final Full Activated For Mac OS X El Capitan 10.11 - Bản Microsoft Office 2016 chính thức cho Mac
 
Microsoft vừa phát hành bản chính thức của Office for Mac 2016 với nhiều cải tiến mới về giao diện và tính năng
 
Office 2016 cho Mac tập trung phần lớn vào việc cải tiến giao diện cho phù hợp với các phiên bản OS X mới, hỗ trợ màn hình retina, thao tác bàn rê chuột multi-touch cũng như kết nối đến các dịch vụ đám mây của Microsoft.
 
Trong đó, tính năng thể hiện rõ nhất điều này là nhiều người dùng sử dụng Office for Mac 2016 có thể làm việc cộng tác trên một tài liệu theo thời gian thực, trên những nền tảng khác nhau bao gồm Mac, iPad và PC. Bộ ứng dụng này gồm các tiện ích Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote.
 
Các công cụ trong bộ Office for Mac mới đều được Microsoft chăm chút cả về giao diện lẫn tính năng. Ứng dụng soạn thảo văn bản Word được thiết kế lại bố cục với các công cụ gom về một mối và sắp xếp dưới dạng thẻ (tab). Ứng dụng tạo trình chiếu PowerPoint tích hợp chế độ trình chiếu mới, đa năng và đẹp mắt hơn. 
Tiện ích tạo bảng tính Excel hỗ trợ nhiều tính năng, cụm phím tắt mới giúp thao tác nhanh hơn. Chức năng mới PivotTable Slicer trên Excel cho phép đặt thuộc tính cho các dữ liệu nhanh hơn so với cách thủ công. Công cụ quản lý thư điện tử Outlook for Mac hỗ trợ chức năng push mail tốt hơn, giao diện hiển thị các nhóm email trực quan và xem trước nội dung nhanh hơn.
 
Các bạn cài bản Microsoft Office 2016 v15.13.1 trước rồi cài bản Update v15.16 như trong video nhé:

 

DOWNLOAD NOW

Bình luận (0)

Viết bình luận :