Mac Cafe

Tin tức - Blog

Download AutoCAD 2016 Full cho Mac OSX

Đăng bởi : Admin28/02/2017

AutoDesk AutoCAD 2016 Full For Mac OS X- ứng dụng thiết kế 2D 3D hàng đầu
 
Ứng dụng AutoCAD giúp thiết kế và định hình mọi vật xung quanh bạn. Với các tính năng mạnh mẽ linh hoạt, AutoCAD là một trong các công cụ thiết kế 2D và 3D hàng đầu.
 
AutoCAD trước giờ cũng đã có cho OS X, tuy nhiên anh em thường hay than phiền vì nó quá khác so với bản của Windows, phiên bản mà mọi người đã quá thân thiện. Thật may là Autodesk cũng thấy thế nên nay họ đã chính thức giới thiệu phiên bản mới của AutoCAD.
Với phiên bản mới này thì điểm quan trọng nhất là nó tương đồng với AutoCAD trên Windows, chính vì thế bạn sẽ không khó chịu nữa và sử dụng tốt hơn. Ở phiên bản mới này ngoài việc đồng nhất tính năng thì Autodesk còn tập trung vào cải thiện tốc độ hệ thống cũng như độ ổn định.
 
Tối đa hóa năng suất bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế mạnh mẽ, kết nối và tinh giản quy trình công việc thiết kế của bạn với tài liệu hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng ý tưởng thiết kế của mình với tính năng mới mạnh mẽ của AutoCAD, chẳng hạn như chia sẻ thiết kế của bạn với nhiều người; làm việc hiệu quả với các cải tiến tài liệu hướng dẫn mới.

 

DOWNLOAD NOW

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :